Năm 2024 : 707
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS BẮC LÝ THAM GIA LIÊN HOAN " ĐỘI NGHI THỨC CHUẨN" TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ I

Chiều ngày 1/6/2022, Liên đội trường THCS Bắc Lý đại diện cho hội đồng đội huyện Hiệp Hòa tham gia chương trình hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em" đồng tham dự chung kết liên hoan đội nghi thức chuẩn tỉnh Bắc Giang lần thứ I do Tỉnh đoàn, hội đồng đội tỉnh Bắc Giang tổ chức. Về tham dự liên hoan có 10 đội thi đến từ hội đồng đội các huyện trong tỉnh. Đây thực sự là chương trình thiết thực, có ý nghĩa đối với các em đội viên tỉnh nhà, và là cơ hội cho các em đội viên Liên đội trường THCS Bắc Lý được giao lưu, học hỏi về chuẩn nghi thức đội. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao 2 giải A, 4 giải B, 4 giải C. Các em đội viên của Liên đội được sự quan tâm của BGH nhà trường, hội đồng đội huyện Hiệp Hoà và đặc biệt bằng ý thức rèn luyện, sự cố gắng hết mình dưới sự dẫn dắt của các anh chị phụ trách đã giành được giải B. Dưới đây là phần trình diễn của các em trong liên hoan:

Tác giả: Trường THCS Bắc Lý